Văn hóa treo tranh phong thủy của người Việt

Tranh phong thủy mạ vàng thể hiện cho một nét đẹp truyền thống về văn hóa của người Việt. White Blue Jordan Shoes Jordan Hydro 5 Adidas Zx 850 Heren Với những hình ảnh giản dị nhưng ý nghĩa – được những nghệ nhân làng nghề thực hiện. Canotte Cleveland Cavaliers ADIDAS ZX 750

 • AIR MAX THEA ULTRA FLYKNIT
 • asics gel stratus donna Đây sẽ là một tạo phẩm vô cùng có giá trị ý nghĩa cho bất cứ ai muốn sở hữu hoặc đem cho tặng…

  Treo tranh là một nét đẹp văn hóa của người Việt Nam, đặc biệt mỗi độ Tết đến Xuân về nhà nhà thường đi chợ Tết “sắm” cho nhà mình một vài bức tranh vừa làm mới cho không gian trong nhà vừa mang ý nghĩa phong thủy. nike air max 2017 wit Nike Free Run Femme Tranh treo tường đa dạng về chất liệu, hình ảnh có tranh đá làm từ vật liệu đá tự nhiên, tranh gỗ được trạm khắc trên gỗ, tranh sơn dầu, tranh đồng được làm từ chất liệu đồng, hoặc để sang trọng người ta có thể mạ vàng 24k toàn bộ bức tranh.

  Tranh Cửu ngư quần hội

  Tranh cửu ngư quần hội mạ vàng miêu tả một đàn 9 con cá chép đang vui vẻ bơi lội. asics gel nimbus 17 hombre

 • AIR ZOOM PEGASUS 34
 • Maglie Seattle Sonics “Cửu” mang nghĩa vĩnh cửu, bền lâu; “ngư” có ý vạn sự như ý; cả bức tranh ngụ ý như ý cát tường.

 • Adidas Zx 750 Uomo
 • Hơn nữa, trong phong thủy, cá màu đỏ còn có thể vượng vận, cho nên treo một bức Cửu ngư quần hội có thể vượng vận khí của người trong gia đình.

  Tranh Cửu Ngư Quần Hội Mạ Vàng 24K

  Tranh Cửu Ngư Quần Hội Mạ Vàng Cỡ Lớn 1m50 x 80cm

  Tranh Tam dương khai thái

  “Dương” (con dê) cùng âm với “dương khí”, nên tranh Tam dương có ngụ ý chiêu gọi may mắn tới, treo trong nhà có thể đem đến vận may cho gia đình.

  Tranh tứ quý

  Trang trí nhà cửa với những bức tranh xinh đẹp là điều mà bất kỳ ai cũng thích mỗi độ Tết đến xuân về. nike tn requin Canada Goose Snow Mantra nike air max 1 ultra moire uomo nike tn requin Nhưng để khiến những bức tranh ấy phù hợp phong thủy và mong muốn của chủ nhân ngôi nhà cần phải hiểu hết được ý nghĩa bức tranh.

  Một năm có bốn mùa. adidas Messi homme scarpe nuove della nike Mỗi mùa có ba tháng, gọi theo thứ tự là mạnh, trọng, quý.

  Tứ quý là bốn tháng cuối của bốn mùa. Nike Yeezy 2

 • Nike Air Max 2016 Nero Uomo
 • Tháng ba: Quý xuân. Parajumpers Femme New Arches Jordan 11 Pre-School Washington Wizards Tháng sáu: Quý hạ. Nike Air Max Goedkoop Vêtements Armani asics running pas cher Oklahoma State Cowboys Tháng chín: Quý thu. Wichita State Shockers Jerseys Villanova Wildcats nike air max 2017 goedkoop Joc Pederson Jersey Tháng mười hai (chạp): Quý đông.

  Tranh Tứ Quý "Tùng Cúc Trúc Mai"

  Tranh Tứ Quý Tùng, Cúc, Trúc, Mai Mạ Vàng 24k

  Tranh Tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai mạ vàng thuộc loại tứ bình (bốn bức), vẽ cảnh tứ thời: Xuân, hạ, thu, đông. Oklahoma State Cowboys and Cowgirls Jerseys Nike Scarpe Italia Fjallraven Kanken Big Mỗi mùa có một loài cây, loài hoa đặc trưng.

  Xuân thiên mai nhụy phô thanh bạch

  Hạ nhật hồng hoa đấu hảo kỳ

  Cúc ngạo thu tình hương vạn hộc

  Tùng lăng đông tuyết ngọc thiên chi.